Angelran1999 1 Ẩm thực của người Trung Hoa Wed May 30, 2012 3:44 pm
Tổng Quản
Gần với Việt Nam khi bạn đặt chân đến Quế Lâm có rât nhiều nhà hàng, nhà hàng ở Trung Hoa rất rộng, đẹp, lịch sự và phục vụ thật là nhiệt tình, nhiệt tình vì làm cho con người ta nhớ mãi cái cảm giác khai vị không phải là súp tây không phải là vang chát mà là một món canh ngon tuyệt, ấm, ngọt, mát, bùi, béo, bổ đó là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu tự nhiên sẵn có và thêm cả thảo dược nữa đây là các món canh khai vị mà người Trung Hoa nào khi vao bàn ăn đều phải làm một chén, ấm bụng, đủ dũng khí để thưởng thức các món ăn khác.
Ẩm thực Trung Hoa tô đậm màu đỏ đây là màu truyền thống được sử dụng rộng rãi trong nền văn hóa, các nghi lễ, đám cưới, ăn mừng đều màu đỏ, có lẽ ở sứ lạnh người Trung Quốc ăn nhiều ớt, món nào cũng có ớt trừ món rau luộc là theo phong cách Việt Nam
Các món ăn đặc trưng đều có rất nhiều dầu và nước sốt tran lên tạo ra một màu sắc rất đẹp mắt và mùi vị của nó đã làm thực khách nuốt nước bọt ừng ực rồi. điểm qua một số món sẽ có trong thực đơn của nhà hàng: Vịt quay, vịt om, gà rang, xào, cá chiên, cá sông ly, đậu phụ sốt, cà tím chiên xù, món khổ nhục, thịt bò xào các loại ớt.
Lẩu Cừu uống với rượu Mao Đài
Lẩu Tôm dùng đá nóng ủ chín
Thịt bò xào kiểu Trung Quốc
Ẩm thực Trung Hoa tô đậm màu đỏ đây là màu truyền thống được sử dụng rộng rãi trong nền văn hóa, các nghi lễ, đám cưới, ăn mừng đều màu đỏ, có lẽ ở sứ lạnh người Trung Quốc ăn nhiều ớt, món nào cũng có ớt trừ món rau luộc là theo phong cách Việt Nam
Các món ăn đặc trưng đều có rất nhiều dầu và nước sốt tran lên tạo ra một màu sắc rất đẹp mắt và mùi vị của nó đã làm thực khách nuốt nước bọt ừng ực rồi. điểm qua một số món sẽ có trong thực đơn của nhà hàng: Vịt quay, vịt om, gà rang, xào, cá chiên, cá sông ly, đậu phụ sốt, cà tím chiên xù, món khổ nhục, thịt bò xào các loại ớt.
Lẩu Cừu uống với rượu Mao Đài
Lẩu Tôm dùng đá nóng ủ chín
Thịt bò xào kiểu Trung Quốc